HOTLINE: 0908877959

Tảo Fucoidan Umi No Shizuku - Tảo chống ung thư cao cấp nội địa Nhật Bản

Tảo Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên - Tảo chống ung thư cao cấp nội địa Nhật Bản

Tảo vàng Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm (Agarius ) từ đất liền. Sự kết hợp của các thành phần này đã cung cấp một giải pháp y tế tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm Fucoidan Umino Shizuku có các thành phần sau:

• Tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu.

• Bột nấm Agaricus.

• Dextrin và viên nang làm từ HPMC.

Cơ chế chống lại các tế bào ung thư của Fucoidan:

Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này.

Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư như thế nào.

Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư sẽ được nâng lên đáng kể.

Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn.

Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc Hóa trị, việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác.

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate, giúp tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt cơ thể do điều trị ung thư bằng Hóa trị, Xạ trị.

Hướng dẫn sử dụng:

 Sử dụng trước hoặc sau khi ăn.

Uống 1 - 2 viên mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, ổn định huyết áp và hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư.